ความรักต้องการสองสิ่งความเข้าใจและsex

ไม่ยากหรอกที่จะรักใครสักคน แต่ที่ยากคือการรักใครคนนั้นแล้วเราจะมีวิธีทำอย่างไรให้เราอยู่ด้วยกันได้นานที่สุด หลายคนก็มีสาเหตุต่างกันไป แต่สำหรับผมมีแค่ 2 ข้อที่จะต้องทำเป็นประจำ คือถามไถ่ความรู้สึกกันอยู่เสมออย่างเช่น เป็นไงบ้างงานเหนื่อยไหม กินข้าวหรือยัง หรือถามอะไรก็ได้ให้เขารู้ว่าเราเป็นห่วง และอีกข้อคือเรื่องsexอย่าให้ขาดไม่ว่าเขาจะมาอารมณ์ไหนก็ต้องเย็ดตามอารมณ์นั้น ทำให้ทุกวันมีความสุขแค่นี้ก็พอแล้วเรื่องอื่นจะเติมแต่งอย่างไรก็แล้วแต่คู่ของคุณต้องการ
แน่นอนว่าวันนี้ผมก็ต้องทำหน้าที่แฟนที่ดี (ผัวนั้นแหละ) อากาศร้อนแบบนี้ต้องชวนเธอไปอาบน้ำแล้วก็ถูหลังกันสักหน่อย พอสบายตัวก็ตามต่อด้วย sex เล่นท่าไหนได้ท่าไหนเหมาะก็จัดกันไปแต่ที่ขาดไม่ได้เลยคือต้องเลียหีทุกครั้ง ไม่งั้นก็เหมือนว่ามันจะขาดอะไรไปสักอย่าง วันไหนที่เราเย็ดกันแล้วไม่เลียหีเธอก็จะบอกว่าเสียวไม่สุด มันเป็นแบบนี้เอง ลิ้นสากๆแบบผมมันเหมาะกับหีของเธอจริงๆ ยิ่งวันไหนอาบน้ำมาใหม่แล้วได้ลากร่องลึกๆ วันนั้นมันสุดยอดที่สุด เธอก็ชอบผมก็ชอบ วันนี้ก็ไม่พลาดอารมณ์ยังไม่พุ่งเท่าไหร่นอนดูดควยเล่นหีกันไปก่อน ดูหนังxไปด้วยสร้างอารมณ์ไปด้วย หลายคนอาจจะบอกว่าทะลึ่งแต่ถ้าเอาเข้าจริงมันคือสวรรค์ที่หาได้ง่ายที่สุดสำหรับชีวิตคู่เลยนะจะบอกให้
พอเริ่มน้ำเดินหีเริ่มมีน้ำเบาๆ มันก็เริ่มได้ที่เธอเริ่มสงสัญญาณว่าพร้อมแล้วมีกดหัวมีมาช่วยเขี่ยหี ยิ่งตอนที่ได้เอากันได้เย็ดกันเธอจะช่วยเขี่ยหีไปด้วยยิ่งมันตอนนี้ เธอจะบอกประมาณว่าเสียวใกล้จะเสร็จเธอก็จะมาเขี่ยหีทันทีแบบว่าเสร็จแบบสุดยอดแบบที่เธอต้องการ หลายครั้งคิดว่าผมเย็ดเธอไม่เสร็จแต่เธอบอกไม่ใช่เลยมันช่วยให้เสร็จสองรอบติดต่างหาก แบบนี้ก็มี ได้หมดที่รักวันนี้จัดแบบนั้นได้เลย หีพร้อมแล้วน้ำมาเต็มเขี่ยได้ แล้วก็จับแยกขาเย็ดท่าธรรมดากันไป ไม่มีอะไรต้องคิดมาเย็ดให้เสียวเป็นพอ ยิ่งได้เสียงครางเพิ่มสักนิดแค่นี้ก็น้ำแตกแบบสุดยอดแล้ว แล้วในที่สุดผมก็ไม่ไหวรีบบอกเธอว่าจะแตกแล้ว แล้วเธอก็รีบมาเขี่ยหีซ้ำอีกนิดย้ำรักอีกหน่อย แค่นี้ก็ได้มีความสุขไปด้วยกันแล้ว ความรักก็แบบนี้จะต้องไปหาอะไรให้มันยุ่งยากทำไม

Author: lolo