ลักหลับตั้งแต่ครั้งแรกรอเสียวต่อยกสอง

ถึงแม้เราจะอยู่คนละแผนก แต่มันก็ไม่แปลกหากว่าท้องเราจะชนกัน เรื่องแบบนี้เขาดูกันตอนเวลาเลิกงาน ในเวลางานต้องตั้งใจทำงานให้เจ้านายได้ปลื้มใจ ให้เงินเดือนได้ขึ้น แต่พอเลิกงานแล้วก็ถึงเวลาที่เราจะต้องรวมแผนกแล้วไปเปิดเหล้าแดกกันข้างโรงงาน ยิ่งเป็นวันศุกร์แบบนี้ พรุ่งนี้ก็หยุดต้องหาอะไรมากินสักหน่อย แล้วตามด้วยของหวานที่รอมาเป็นแรมเดือนแรมปี ก็หีน้องแผนกจัดซื้อคนสวยที่วันนี้ผมต้องได้เย็ดกับเธอ เธอต้องเล่นบทหนังxกับผม
ผมตามจีบเธออยู่พักใหญ่ใช้เวลาในการทำความรู้จักกับเธอพอควรจนได้ความว่าเธอนั้นเลิกกับแฟนแล้วจริงๆ ที่เห็นคุยกันอยู่ก็แค่เพื่อนแถมไม่พอมันเป็นเกย์ด้วย แบบนี้ก็เข้าทาง ใครไม่รู้ก็คิดว่าเป็นแฟนเธอ แต่สำหรับผมรู้ทุกอย่าง รูถึงหว่างขาเธอขาวสวยแค่ไหน ถ้าได้รัวลิ้นแบบหนังxญี่ปุ่นคงจะเสียวถึงใจเป็นที่สุด คิดแล้วก็ขนลุกใกล้จะได้เวลานัดกันแล้ว ผมต้องไปรับเธอที่หอพัก เธอขอตัวไปอาบน้ำก่อน อยากจะบอกให้ล้างให้ดีๆขอหอมๆ หน่อยจะได้เลียให้น้ำแตกกันไปเลย พอไปรับเธอเธอแต่งตัวหน้ารักแถมใส่กระโปรงบานเล็กๆ ด้วย แบบนี้เข้าทางจะล้วงจะซอยก็ไม่ต้องถอดให้เสียเวลา น้ำหอมมาเต็มหีก็คงจะหอมด้วยขอแทงเลยได้ไหมอยากเสียวแล้ว
แต่ทุกอย่างต้องไปตามขั้นตอน เริ่มคุยกัน กินข้าว ฟังเพลงแล้วตามด้วย 2 ยก เป็นเรื่องปกติที่ต้องทำกัน แต่วันนี้เราไม่ไปกินข้าว เธอบอกยังอิ่มอยู่ก็ดีไม่เปลือง เราไปหาเพลงฟังนั่งดื่มกันเลยดีกว่า แล้วเราก็ไปเจอเพื่อนที่ร้านด้วย เพื่อนเธอก็เป็นใจชวนยกแก้วต่อเนื่องไม่หยุด ผ่านไปแค่ ครึ่งชั่วโมงเริ่มออกอาการเมาแล้ว แบบนี้แหละได้เสียวเร้าใจดี อยากจะล้วงแล้วหมุนไปมาขาขาวก็ออก จนเธอบอกไม่ค่อยไหวแล้ว แน่นอนว่าเพื่อนเธอก็เป็นใจมาตลอด แล้วผมก็รีบพาเธอกลับห้อง เธอกอดผมไว้แน่นด้วยอาการเมา ได้ทีผมก็กอดเธอไปด้วย ถึงห้องก็ทิ้งตัวลงเตียง ไม่รอช้ารูดกางเกงในออกทันที เธอเมาหลับไปเรียบร้อย ผมจัดการเลียหีที่น้ำแตกเต็มไปหมด ตอนนี้กลายเป็นการลักหลับไปแล้ว อยากจะเสียวแบบหนังxต้องรอไปก่อน ลักหลับไปก่อนสักหนึ่งรอบ แต่จะว่าไปขนาดว่าเมาหลับไป ตอนที่ได้แทงก็ต้องมีร้องครางแถมด้วยบีบที่แขนไว้แน่น คงจะเสียวไม่น้อยเหมือนกัน ขอบคุณเพื่อนๆที่ช่วยเปิดทางให้

Author: lolo