ก็คนมันเงี่ยนเลยจำเป็นต้องหาทางแก้สักนิด

ใกล้จะปิดเทอมแล้ว และปิดเทอมปีนี้ หนูจะได้ไปอยู่กับญาติที่เชียงใหม่ ไปช่วยงานญาติหารายได้พิเศษเหมือนทุกครั้งแต่ครั้งนี้ไม่อยากไปเท่าไหร่ เพราะหนูมีแฟนแล้ว และเขาก็เลียดี ถูกต้องค่ะ เขาเลียดีก็เลียหีนั้นแหละ ตอนแรกเราก็เย็ดกันธรรมดาไม่กล้าให้เขาเลียหี แต่พอได้ดูหนังโป๊ด้วยกันมากขึ้น เขาก็ขอเราก็ต้องยอม เลยได้รู้ว่าการโดนเลียหีก็น้ำแตกได้เหมือนกัน เสียวสุดๆ เพราะลิ้นเขาสากลากร่องหีน้ำแตกกระจายเลย
คราวนี้ก่อนจะไปเชียงใหม่ก็ขอที่บ้านไปเที่ยวกับเพื่อน 3-4 วันก่อนขอลงทะเลก่อนเพราะนัดกันไว้แล้ว เรานัดกันเป็นกลุ่มแต่ในกลุ่มก็มี 3 คู่ เราเลยมีคู่นอนกันของใครก็ของมัน (ไม่ได้สวิงกิ้งนะอย่าคิดเยอะ) เราแทบไม่ได้เที่ยวที่ไหนสักเท่าไหร่เพราะบ่ายก็ร้อน เราก็นอนเย็ดกันเป็นส่วนใหญ่ จำได้ว่าวันแรกจัดกันช่วงบ่ายไป 3 ดอก ขาหนูอ่อนไปหมดกว่าจะหัวค่ำต้องพักสักหน่อย โรงแรมที่เราเลือกก็ดีแสนดีมีหนังโป๊ให้ดูตลอด ใครเป็นคนเลือกกันเนี้ยราคาไม่แพงแถมมีหนังดี เข้าทางพอดีเลย
แล้วตอนกลางคืนเราก็จัดกันอีก เขาเย็ดจนน้ำไม่ออก จำได้ว่าตอนกลางคืนเราเย็ดกันอีก 2 รอบ รอบที่ 2 คืนนั้นพอเขาเย็ดใกล้จะเสร็จเขาก็ดึงออกมาแล้วก็เอาน้ำมาแตกใสนมเรา ทำแบบหนังโป๊ แต่น้ำแถมไม่ออกเลยหยดลงมาแค่ 2-3 หยดเท่านั้น หนูก็ขำกลิ้งเลย เย็ดจนน้ำหมดตัว มีความสุขที่สุด ไม่เพียงแค่นั้นตกใจตื่นเข้าห้องน้ำตอนตี 3 หนูก็โดนอีกเขาเปิดทีวีช่องหนังโป๊ทิ้งไว้ตลอดทำให้ตื่นเมื่อไหรก็มีหนังโป๊ชวนให้เงี่ยนตลอดเวลา
และวันก่อนกลับเราแทบไม่ได้นอนเขาจัด พวกเอ็ม150 มาไว้ 2-3 ขวดชวนให้หนูกินไปหนึ่งขวด ตาค้างเลยเพราะไม่เคยกินส่วนเขาจัดไป 2 ขวดเย็ดกันจนสว่างคาตาเลย น้ำควยเขาแทบจะไม่ออกเลยช่วงวันหลังๆ ก็เล่นเย็ดเฉลี่ย 2 ชั่วโมงครั้ง หนูเดินทีแสบหีไปหมด หีหนูคงจะดำและกลวงหมดแน่ๆ เขาบอกจะไม่เจอกันเป็นเดือนต้องเย็ดให้คุ้มหน่อย
ตอนนี้มาเชียงใหม่ได้ 3 วันแล้วกลับทำให้เราเงี่ยนขึ้นสุดๆ แค่คิดก็น้ำมาแล้วตอนนี้ต้องอาศัยดูหนังโป๊แล้วก็ตกเบ็ดช่วยตัวเองไปก่อน ตอนนี้บอกเลยว่าเงี่ยนสุดๆ ถ้าเจอคนที่อยากได้หนูก็ไม่แน่อาจจะให้ใครก็ได้ช่วยเย็ดสักหน่อยแก้เงี่ยนไปก่อนถ้าแฟนไม่รู้ก็ไม่เป็นไรใช่ไหมคะ อิอิ

Author: lolo