รอบแรกไม่เท่าไหร่ขอรอบสองอีกเที่ยวก็แล้วกัน

เอาอีกที่รักเอาอีก แต่เสียงที่ตอบมากลับบอกว่าไม่ไหวแล้ว แล้วก็แทงอีกไม่กี่ครั้งก็น้ำแตกในที่สุด หนูก็เสร็จนะ แต่รู้สึกว่าถ้าได้เยอะกว่านี้อีกสักนาทีก็คงจะดี แต่ก็ได้แค่นี้ก็ดีแล้วเขาก็เป็นแบบนี้ทุกวันนั้นแหละดูหนังxเสร็จก็เย็ดทันที ที่ว่าดูหนังxเสร็จไม่ใช่เขานะเราต่างหากเขาดูหนังxได้นิดหน่อยก็รีบไปอาบน้ำแล้วก็ให้เราดูต่อพอเรากำลังดูเหมือนจะได้เสียวแล้วเขาก็เอาควยมาแทงเลย ไม่เล้าโลมเท่าไหร่มันก็เสียวอยู่แต่อยากได้เยอะกว่านี้อีกนิดเข้าใจไหมที่รัก
คราวนี้เอาไหมถ้าชอบดูหนังxก็ดูไปไม่ต้องอ้างอะไรแล้วว่าเสร็จเร็วเสร็จช้า ก็เย็ดมันตามแบบหนังxนั้นแหละถ้าเสร็จก่อนเดี๋ยวค่อยต่อรอบก็ได้ไม่เห็นต้องยากอะไร วันนี้เอาไหมดูหนังxเสร็จเขาก็จะไปอาบน้ำแล้ว หนูไม่ดูหรอกหนังxจะไปอาบน้ำด้วย เย็ดในห้องน้ำนั้นแหละให้เขาเลย ยังไงวันนี้จะต้องได้อีกรอบให้ได้เอาให้รู้ว่าเธอต้องไหวถ้าไม่ไหวนั้นแปลว่าแอบไปมีคนอื่นแน่นอน แล้วเขาก็เย็ดกับหนูในห้องน้ำจัดที่ขอบกำแพงเรียบร้อยได้สบายตัวนิดหน่อย แล้วก็ช่วยกันอาบน้ำไป น้ำเย็นต้องช่วยให้เราฟื้นได้อีกรอบ สำหรับหนูได้หมดวางแผนไว้หมดแล้ว
ออกมาจากห้องน้ำก็นอนกอดกันอีกนิด หนูรีบบอกเขาดูหนังxไหมเขามองหน้า แล้วก็เปิดควยที่อ่อนแล้วก็บอกว่าดูดให้หน่อย ได้เลยเตรียมไว้แล้วว่าต้องมาแบบนี้จัดให้ ดูดให้เลยให้เขาดูหนังxไปถ้าดูดแล้วไม่แข็งตัดทิ้งแม่งเลย แต่มันผิดคาดดูดควยได้นิดหน่อยควยแข็งแล้ว เขาบอกเสียวอีกแล้วนั้นแหละที่ต้องการ หนังxจัดท่าหมาเขาก็จัดท่าหมาทันที จับก้นเราแล้วก็ซอย แบบนี้แหละเด็ดที่สุด มีเท่าไหร่ใส่มาที่รักเย็ดท่าหมาเสร็จเปลี่ยนมาขอยกล้อบ้างน้ำเยอะมันลื่นเขาว่าแบบนั้น แล้วก็ยกขาคู่เย็ดหีเบียดเอาหีให้เกาะกุมกันให้แน่นที่สุด สุดยอดเลยรอบนี้ได้สมใจยากแล้วมันทำให้หนูเสร็จอย่างสมบรูณ์แบบจริงๆ หนูครางแบบหนังxตอนไหนไม่รู้ก็คนมันเสียวจะทำอย่างไรได้ ตอนที่เขาเสร็จหนูปล่อยให้ควยเขาอ่อนแล้วก็หลุดออกมายังตามไปดูดควยให้เขาต่ออีกนิดก็มันเสียวค้าง แถมยังมีกระตุกให้เขาเห็นด้วย ไม่เคยได้เสียวแบบนี้นานแล้ว รู้แล้วคราวหน้าชักว่าวออกก่อนเลย เดี๋ยวตามไปดูดควยให้ยากตรงไหนเรื่องแค่นี้

Author: lolo